butlig

ano po kaya tong nasa paa lo ko momsh lagi sya nakamedyas pag tanggal ko kanina ng medyas nya nung maliligo sya nakita ko may ganyan na sya butlig na may parang tubig sa loob

butlig
5 Replies

nagkaron din po baby ko ng ganyan dati, nung pinatingin ko po sya sa pedia Ang Sabi Po sa akin ng doctor foot mouth desseas dw po Ang tawag Jan kaya need daw po na agapan para Po hindi na sya dumami

hello po mommy, eto po Yung binigay ng pedia sakin nung nagkaron po Yung baby ko ng ganyan, mabilis po mwawala Ang butlig at sugat dto ni baby at babalik din po sa dati Ang kutis nya 😊

Hello po. May ganyan din po baby ko. Ano po kaya yan? Natatakot po kasi ako baka po dumami.

Blister? Baka dahil sa medyas. Major cause daw ng blister e friction, eh.

4y ago

parang ganun po momsh pero nung isang araw kulay red lang sya tapos biglang naging ganyan. cotton naman lahat ng socks nya

Hello po. Ano po kaya yan? May ganyan din po baby ko po.