Pagligo ni baby

Okay lang po ba paliguan si baby sa gabi? Sobrang init po kasi dito sa amin. Iritable po siya pag di napapaliguan. Mag 3mos pa lang po baby ko.

2 Replies

baby ko since birth morning and night naliligo 8-10am ang ligo nya sa gabi 6-8pm kahit alin dyan basta pg gising sya basta sa gabi di kona pinapaliguan ang ulo katawan lang warm water padin po

10mo ago

okay po. ganyan na din po ginagawa ko ngayon. same time din po tayo. thank you 🥰

opo, pwedeng pwede po basta maligamgam pa rin po ipang ligo nyo sa kanya