Pwede po ba paliguan ang baby sa Gabi?

Hi mga mii okay lang ba na paliguan si baby kapag bago matulog sa Gabi 4 months palang siya. Irritated kasi siya kapag Gabi pansin ko sa umaga sarap ng tulog niya kapag naliguan. Sino po dito ang nagpapaligo din Kay baby kapag Gabi? Thank you po sa answer

2 Replies

ako mi ang baby ko pinapaliguan ko siya sa umaga by 6am tapos sa hapon 3 or 4pm para fresh.. nag tanong kasi ako sa pedia ko kung pwede ba sa gabi.. sabi niya wag lang daw sa gabi kasi baka mag ka cause ng ubo or sipon dahil malamigan .. iwasan nalang daw. 🤗

yes to warm half bath