Hair Treatment

Hello mom's! ? Is it okay kaya na magpa brazillian rebond? 38 weeks 3 days preggy here. Thank you!

76 Replies

Hnd po ok yan sa baby. Lalo na pag labas nya 38 weeks kna anytime soon manganganak kna. Pag labas nya malalanghap nya yung chemical na pinahid sa hair mo. Then need pa laging nka pony tail. Kasi pwede mka irritate sa baby.

Nope 👎 kahit nga pag labas ni baby bawal pa. Kasi na aamoy nya yung chemical na nilalagay sa hair. Tiis muna mommy for the safety of your baby.😊

Hindi po safe yan kasi chemical pa din ung gagamitin sa buhok na may epekto kay baby...

No mommy. Your hair can wait but baby cannot your pitting your baby at risk.

No momsh.. after mo nalang manganak konting araw nlang oh..

Wag po muna.. tiis ganda po muna sis.. di po kasi safe

Bawal po. Maraming chemicals. Nakakasama kay baby

Huwag mong gawin avoid po tayo sa mga chemical .

Wag po kasi malakas ang amoy at papasok sa ulo

No..3 mos pa after ng delivery saka pa pwede