Hair Treatment

Hi mga mumsh! Ask ko lang pwde po kaya magpa treatment ng hair kahit buntis? Like Brazilian rebond. #18 weeks preggy

18 Replies

bawal po kase may matapang n chemical ang pag papakulay or pagpa straight ng buhok.. makakasama sa baby.. tiis tiis muna mommy.. para din po kay baby.. yan.

nope po.. kasi malalanghap mo po mga chemicals n ggmitin s buhok mo which may affect your baby's health

No po. May chemical kasi yun na harmful sa skin and baka dumaloy sa blood stream na makakasama kay baby

No chimical po tiis mona sa mga chemical kawawa baby mo po

Hindi daw po pwede kasi may chemical masama kay baby

No po tsaka nalang sis pag nakapanganak kana

Hindi pwed mkimikal yn mlanghap mg baby

Wag muna mommy. Tiis muna para kay baby

Hindi. Itanong mo pa sa Ob Mo.

NO NO NO po mommy