Hair Treatment

Mga mommies, ayos lang ba magpa treatment ng hair kahit preggy? Naglalagas kasi hair ko. Hindi naman as in rebond. Simple treatment lang. TIA. ?

3 Replies

Tiisin mo na muna mommy, baka maubos buhok mo hehe! Ako nga nagpamassage lang sa ulo, grabe super daming hair na nahulog. Paano pa kaya kung chemical un hehe! Besides, may chance na the chemical would go to your breastmilk. Better to be safe than sorry.

Try using anti hairfall shampoo muna po. Kasi mostly ng treatments sa hair may chemical. Saka try using a comb na malalaki than the fines one. Yung malalaki ba yung gap ng combs. It helps lessen the hairfall. And do not put condition sa scalp na din. Sana makatulong.

Best to still check with OB mas lalo na kung kemikal. Kaya din naglalagas ang hair kasi side effect ng pagiging pregnant yan. Mas mabuti kung natural products gamitin mo.