Sleeping Time

Hello mga momsh! Okay lang ba kung ang sleeping time ko ay 12midnight until 9AM? Hirap kasi ako makatulog ng maaga and sanay talaga matulog ng ganitong oras. Pero kompleto pa rin naman oras ng tulog ko dahil 9AM ako nagigising. Okay lang kaya ito?

1 Reply

Yup.. mas nakakastress kapag pinipilit natin matulog sa oras ng di ka pa talaga antok.. Pero iba pa rin talaga ang tulog sa gabi at tulog sa araw.. If you want po you may try na mag off screen, take a half bath and take time to relax ilang oras bago matulog sa oras na gusto mong tulog.. in that way baka sakaling maadjust po ang body clock nyo