Sleeping time

Hello ask ko lang anong oras natutulog mga baby nyo...?3months and 26days na si baby...lagi late matulog ehhh mga 10 or 11 pero natutulog naman sya ng 7pm pero nagigising lagi

2 Replies

Ganyan talaga sila, nagigising during the night to feed. Usually 6 mos pa before baby can sleep through the night, and even then some babies don’t pa rin. Just be patient and sleep when the baby sleeps para makatulog ka din

5y ago

Lagi po kasi nagigising as in 5 or 10 to 15minutes lang sleep nya...tataka lang ako eh db dapat from 7pm sleep na sya...?nakakatulog lang sya ng deretso pag mga 10 or 11pm na...magigising sya mga 2 or 3am para dumede then sleep ulit...

gnyn din ang tulog at gising ng baby ko..maaalis din yn pgspit nia ng 5 months..

5y ago

Lagi po kasi nagigising as in 5 or 10 to 15minutes lang sleep nya...tataka lang ako eh db dapat from 7pm sleep na sya...?nakakatulog lang sya ng deretso pag mga 10 or 11pm na...magigising sya mga 2 or 3am para dumede then sleep ulit...