Sweets

ok lang po ba kumain ng matatamis like candy, chocolates, ice cream? or anything basta matamis po?

64 Replies

Pwede naman po pero may dalawang watchout kaya dapat controlled lang : [1] gestational diabetes na common sa buntis, [2] lalaki masyado si baby at mahirapan ka ilabas Mommy, I have Mother's Day Giveaway wherein you can win newborn diapers and maternal milk. You may want to join here ❤️ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=139278924878104&id=100063879903454

Wag palagi kasi nung 4months tummy ko Momsh, tumaas sugar ko naging 114. If di ako buntis within normal range mang result. Kaya lang buntis ako eh. Kaya pinagdiet ako ni Doc. Pinamonitor sugar ko, praise the Lord no insulin needed. Kaya lang ang mahal njng strips sa glucometer.

Okay lang sis basta konti lang at Di lage. Kasi ikaw lang din ang mag suffer nyan pag manganak ka. Baka ma Cs po kayo kasi nakakataba po ng baby ang matamis lalo na pag chocolate at mga malalamig na pagkain or inumim. Kaya control lang po kayo sa pagkain.

Ok lang naman daw pero 'wag sobra. Ako, bihira kumain ng mga ganyan pero nagka-GDM pa rin. 😅 Naparami ng kanin nung 1st and 2nd trimester e. Kaya ngayong 3rd trimester ko, half cup of rice na lang.

Ako everyday. Di ko minomoderate hahahaha pero wala ak odiabetis kasi everyday din ako nagccheck ng blood sugar. Lagi normal kahit after kumain ng matatamis :) tas healthy si baby ko

Pwede pero in moderation, ako halos everyday kumakain ako ng sweets kasi can't live without them pero I'm making sure na limited lang talaga at more on water after kumain ☺️

Lot's of sweet pwede ka magkaroon ng Gestational Diabetes & second mas lalaki si baby that can cause you to C-Section po. Eat in moderation po mommy

yes po as long as nag ccrave ka why not.. basta po wag masyado or sobra2.. if mapadami man po make sure na mas madami dn po water iinumin nyo po..

Yes.. Kung Yun nmn Ang gusto mo kainin why.not.. Ako nga hilig ko chocolate.. bat ganun ung baby ko paglabas color chocolate.. hehehe

pwede naman po pero limitado lang po kse mabilis makapalaki ng baby, at baka po magkaroon kayo ng diabetes habang preggy pa po kayo.