14wks

14wks preggy here. Pero bat ganun? Dko pa rmdm c baby sa tummy ko? Nung ngpunta nmn ako ob gud heartbeat nmn dw. Me chance ba na pg ngpa ultra sound ako mkkta ko na sya. Tpos minsn my prng tumutusok sa tyan ako mdlas kumulo tyan ko. Answer pls. Thankyou. FTM

2 Replies

Mga 19 weeks and up nyo pa mararamdaman galaw ni baby saken kase 19 weeks ko nafeel yung pumipitik sa bandang puson

5y ago

Ngwoworied lng po kc ako kung normal ba un?

Yes mamsh little movements na nya un. Nag trans v kna ba?

5y ago

Hndi pa po. Bngyn pa lng ako ng request png ultrsound pelvic ng ob ko. Ngwoworied po kc ako. Prng hndi lumlki tyn ko. At hndi ko pa gno mrmdmn