Green Poop

Mga momsh normal po ba yung gantong poop ni baby? 2 months old po, formula milk

Green Poop
27 Replies

normal po sya momsh.. ganyan din sa baby ko.. nag aadjust pa kasi body nya sa milk.. magiging yellow din po poop nya.. 😊

Ganyan po poop ni Baby ko from 3weeks-1month ngayon yellow na parang breastfeed

Normal po ba na hnd magpoop si baby everyday? Enfamil and bf po milk nya. Thanks po

4y ago

Momsh 3 days na po hnd nagpoop normal pa dn po ba xa?

As per pedia yes normal daw po lalo na pag hypoallergenic yung milk

Laki ng itlog ni baby ah daks yan pag laki hahaha 😂

ganyan din po sa baby ko. unti now mag 4 months na sya

Sabi ng pedia ko kapag watery na ung popo di n normal.

Yes normal lang yan momshie ganyan din kay LO ko

yes. gnyn dn poop ng baby ko. enfamil un milk.

parang normal po yan gnyan poop ng baby nmin