Is green watery poop normal on a 2 months old baby

Normal po ba yung gantong color ng poop ni baby, or need ko na sya dalhin sa pedia?

Is green watery poop normal on a 2 months old baby
11 Replies

Better consult your baby's pedia, sis. Pag breastfeed baby mo dapat yellow ang poop yun sabi ng pedia ng baby ko.

3y ago

mixfeed si baby ko sis, and sabi kasi if formula milk ang baby, greenish poop is normal

no its not normal.. if its happen again go to the doctor maybe diarrhea or something bacteria na si baby

normal po yan sa newborn if pure breastfed si baby magiging mustard yellow yan katagalan.

pure breastfeeding din baby ko and ganyan din color ng poop niya

normal lang sya momsh. ganyan din baby ko

ganyan din poop ng baby ko 2months old

breastfed po ba c baby ?

normal lang po yan

Normal lang po

FYI