dark color green poop sa 2 months old baby

Hi need help lang po, normal lang po ba na nag cocolor dark green ang poop nang 2 months old baby na nka formula milk? worry lang po kasi ako almost 3 times na po na same color yung poop niya Nan Optipro po milk niya po wala na po siya ibang nararamdaman yung color lang po talaga nang poop niya.thank you po sa sasagot :) pasensya na po sa picture

dark color green poop sa 2 months old baby
1 Reply

normal po yan. it just means marami po ang iron na nilalabas ng katawan

4mo ago

tanong lng po sa vitamins po ba nakukuha yung iron or sa milk yung sa baby ko kasi halo yello and green po 2 months po sya and 10 days now