Poop

Hi po. Tanong ko lng po normal lng po ba kulay green ung poop ni baby formula milk po c baby mag 2 months na po cya. Thank u po ?

15 Replies

Normal daw po pero sabi ng mga nakakatanda sakin, kapag green daw po poops ni baby, masama daw po ang tiyan kaya pag dumumi, ganun ang kulay..

Yan din post ko nung nakaraan 😂 i guess normal lang nga talaga sa mga formula fed na babies.

Normal lang sis. Baka kasi kakaswitch nya lang from bf to formula milk.

Opo minsan tlaga ganun tlga.lalo na pag di naka poop ng tama sa araw

Okay lang yun moms. Minsan sa formula po talaga ganon.

Normal lang yan sis..ganyan din sa baby qoh..😁😁

Yes po normal lang po. Ganyan din po sa baby ko.

Baby ko minsan ganyan dun kulay ng poop nya

Yes po normal lang un.

Yes po