yellow-green discharge after giving birth

mga momsh is it normal na may lumalabas sakin na yellow-green 2 weeks after kong manganak yellow green na yung lumalabas saken then mabaho yung amoy nya pero ngayon 1 month na ko after manganak may lumalabas padin pero di na sya ganong mabaho. is it normal mga mommies? im worried kasi baka may infection ako

8 Replies

same po sakin pero nawala naman na po sya. 1month amd 27 weeks na si lo ko. di pa din po ako nkka pag pa check up