Yellow-green discharge

Normal lang po ba na may yellow-green discharge after manganak? 3months na po si lo di pa rin po nawawala

10 Replies

hello momsh nawala nap ba sayo same case po kasi 1month na kami ng baby ko pero may discharge ako na parang sipon

hello mi, update po pls same case po turning 4 months na si LO pero may watery yellow green discharge parin po😔

1y ago

ano po ginawa nyopo?

same here. di pa ako nakakabalik sa ob ko watery light yellow to yellow green watery lang.

hello nawala na po ba discharge nyo? same din kase sakin e

Mga mi kamusta po yung case nyo? Same experience po sakin

Momsh nwala n po b ung sau ? Same case po nung sken

2y ago

Mi update po sa case niyo same kasi tayo

update puh sa inio momsh about dto

Update po same case po tayo mii

Mi update po same case tayo

paupdate mi..