Yellow Green Discharge

Normal lang po ba na my lumalabas na yellow green discharge pero walang naman syang amoy tapos di naman makati pempem ko. Usually my lumalabas na yellow green discharge after ko mag suka. Is it normall po ba? Sana po my makasagot. thanks #advicepls #pregnancy #1stimemom

8 Replies

ganyan din ako last month mamsh. sabi ng ob ko, as long as hindi makati at walang foul odor, ok lang daw. twice din ako nagkadischarge ng ganyan pero konti lang tapos wala na. pero better to consult with your ob po.

3y ago

sakin po 3 times pero maliit lang rin sya pero di makati and walang foul odor rin. Sge po sabihan ko ob ko sa next check up ko. thankyou mommy

baka po ung sinasabi nyong yellow green ung natutuyo na discharge nyo tapos di kayo nakapag palit ng undies agad.

hello po, may binigay poba sayo na antibiotics for yellowgreen discharge? ano po yunn??

hi mamsh. kumusta kana ngayon? may yellow green discharge ka pa rin?

2y ago

Hi momsh. Okay lang po ako currently 30 weeks pregnant na po. So far nawala naman po sya before check up ko. Baka po nakatulong yung pag inum ko ng yakult daily

meron din ako pero wala naman syang amoy tyaka di makati🤗

3y ago

trinay ko isearch sa google momsh kinabahan ako sa mga result ng searches kaya trinay ko rin itanong dito hehee. atleast medyo nakahinga ako na di lang pala ako nakakaexperience ng ganun 😅

sabihan nyo po si ob, baka may infection or ibang problem.

3y ago

sge po noted po thankyou po :)

Ask ur OB po momsh para sigurado

3y ago

okay po salamat po :)

Advice Please