After giving birth

Sino po dito nag discharge ng yellow green after manganak? Ano pong ginamot niyo??

11 Replies

Akala ko ako lng nagkaganun. Nun 2 weeks after kong manganak naging ganun discharge ko. Akala ko nagnana ung tahi ko but then i check ndi nman masakit tahi ko, wala din akong lagnat. Kasi diba gnun pag nag infection ang tahi. Now im on 4th weeks, naging yellowish n watery n discharge on. Ung parang white ng egg ang consistency.. somehow I feel relieved n ndi lng ako nag iisa.. but im planning to have a check up pag 1 month n baby ko. Ung tahi ko din kasi malapit sa pwit parang naopen nun nag popo ako.

3y ago

7 months na kami ng baby ko hanggang ngayon may discharge pa din ako :(

Sis normal lamg poba? Nagkaroon din ako ng yellow green discharge 2 mos na baby ko, di naman ako nakipag contact sa hubby ko, wala din mabaho na amoy

4y ago

Inflammation lang po mommy, d naman serious, pinatake lang ako ng vaginal suppository. Wag ka kabahan mommy, kasi sa health mo na hehe. Mag pancheck up kana po ma!

6 months na ako pagkatapos manganak may discharge parin ako.normal po ba ito.at may lumalabas na laman sa vagina ko.tnx.sana po masagot.

me po, wala po sis proper hygiene lang po talaga at betadine fem wash lang turning 2 months na since nanganak ako wala na siya

4y ago

Anong klaseng betadine po ginamit niyo sis? Sakin kc ung betadine foam wash, ganun dn po b ung sainyo?

Ako din ganyan... kala ko nana padin sa tahi ko eh pag check ko naman galing na yung tahi ko.. is it normal kaya after manganak?

Sa panganganak po naten yun . Kaya nga po after naten manganak binibigyan nila tayo ng antibiotic para din po yun m

Kamusta ka na po mamsh may diacharge kaparin po ba? Ako po kasi may ganyan parin 3 months na po lo ko ☹️

3y ago

Nag try na po ba kayo mag pa check up?

Nawala na po ba discharge niyo sakin po kasi 4 months na baby ko meron parin😔😔

3y ago

6 mons na baby ko meron padin hays. paano ba mawala to nakakairita na 😅

Meron pa Po ba senyo 3months na si lo ko Meron pa din

galing na sis yung yellow discharge mo.?

3y ago

paano nawala sa inyo mga momsh