low lying

Mga momsh, normal lng po ba low lying placenta ang minsan sumasakit ang puson??nkabedrest lng nman po ako palagi.. Pero bkit minsan nkkakaranas aq ng pananakit ng puson.. Sana my mkpansin ulit.. Im 6months preggy po.

5 Replies

Yes sis ganyan epekto pag low lying placenta. Dapat bed rest klng tlga wag muna mag DO kay hubby bawal yan. Bawal din mag exercise.maglakad lakad ng malayo. Na experience kuna yan low lying to placenta previa kaya na CS ako dis september lang

3y ago

ang pinag kaiba ng posterior at anterior po is ung posterior nasa likuran mo ung placenta and mas ma fefeel mo ung galaw ni baby. ung anterior naman po is ung nasa front mo ung placenta.