low lying

Mga momsh, normal lng po ba low lying placenta ang minsan sumasakit ang puson??nkabedrest lng nman po ako palagi.. Pero bkit minsan nkkakaranas aq ng pananakit ng puson.. Sana my mkpansin ulit.. Im 6months preggy po.

5 Replies

normal lang po yan pag low lying, kasi ganyan din po ako nung 5 months ako na mag pa utz kaya advise sakin na mag bedrest , bawal magbuhat ng mabbigat , at pinapatigil ako sa work para sa safety namin ni baby pero hindi ko sinunod kasi sabi ko , alam kung kaya ko naman at nagiingat naman ako sayang din eh wala pa akong ipon, pero thank god nag pa Cas ako last sep ,almost 7 months na din ako posterior high lying na po ako, ang gnagawa ko lang tinataas ko ung paa ko bago matulog at maraming unan sa may pwetan🙂

5y ago

Ako din po breech c baby, kya nga dlawa prob q momsh low lying placenta at breech c baby. Huhu.. Pero salamat ng madami momsh..

Yes sis ganyan epekto pag low lying placenta. Dapat bed rest klng tlga wag muna mag DO kay hubby bawal yan. Bawal din mag exercise.maglakad lakad ng malayo. Na experience kuna yan low lying to placenta previa kaya na CS ako dis september lang

3y ago

ang pinag kaiba ng posterior at anterior po is ung posterior nasa likuran mo ung placenta and mas ma fefeel mo ung galaw ni baby. ung anterior naman po is ung nasa front mo ung placenta.

Same case lagi din sumasakit puson ko normal lang poba yun, low lying and breach si bby, 3days na masakit puson ko pero. Di naman ako dinudugo nag worries ako normal lang poba yun sana mapansin nyo po..

ganyan din po ako dati. pero Sabi Ng ob tumataas nman daw poyan

Normal lang po momsh. Extra ingat ka lang din

Related Articles