low lying

Mga momsh, normal lng po ba low lying placenta ang minsan sumasakit ang puson??nkabedrest lng nman po ako palagi.. Pero bkit minsan nkkakaranas aq ng pananakit ng puson.. Sana my mkpansin ulit.. Im 6months preggy po.

5 Replies

Same case lagi din sumasakit puson ko normal lang poba yun, low lying and breach si bby, 3days na masakit puson ko pero. Di naman ako dinudugo nag worries ako normal lang poba yun sana mapansin nyo po..