Nahirapan huminga

Mga Momsh Normal lng ba mahiraoan huminga?. Kasi ngaun hirap na hirap aq huminga.

1 Reply

during pregnancy ko, nahirapan dn akong huminga. hinahapo ako agad. normal lng dw po iyon kc nagwwork ang body ntn d lng pra satn kundi pra s baby s loob ng katawan ntn. mas nagwwork ang puso ntn pra mgpump ng dugo papunta ky baby.pero mas mainam p dn po n ikonsulta s doctor

4y ago

isa pang rason, ung baby s tyan ntn nagpput ng pressure s lungs o chest lalo n pg malaki n sya s tyan ntn.kaya pag natulog ako dti laging nkatagilid sa kaliwa.