hirap huminga?

buntis po q 5months nahihirapan po aq huminga natural lng po ba yun ....anu po kaya gamot sa 一ganito

6 Replies

Ganon po ata talaga kasi nalaki na si baby sa tummy mo so nag eexpand na lahat. Pero iopen up mo pa din kay OB mo kasi sila po yung may mas alam sa case mo. Ako kasi, hindi yung pang ordinary ang naranasan ko. Nahirapan din ng paghinga, yung sinisikmura or heartburn, may nakirot din sa part ng puso ko, something ganon lalo na pag nakahiga at ngimay talaga yung likod hanggang braso ko na mainit. Ayun, ECG ako then nirecommend ako sa specialties ng Puso, kasi parang may nabara sa ugat ko. Something ganon. Pina 2D-Echo ako pero good naman ang result. So Thanks God pa din! Im 37 weeks preggy na pero minsan hirap pa din ako huminga, pag nasiksik si baby. Parang pag nag uunat siya then tumatama sa sikmura ko, etc. Yung mga mild case lang, nagpapalit na lang ako ng position ko.

Mas ok Kung pacheck up k n lng. . 5months n din ako my times n hirap ako pag umaakyat,lalakd or sobrang busog pero Random na nahihirapan huminga.. Hindi nmn..

Baka dhil palaki na si baby sa tummy mo sis. Hirap huminga mabilis hingalin gnyan din kase ako. Pero mas okay kung sabihan mo si OB about dyan.

Ganyan din ako sis hanggang ngayong 37 weeks na :)

Yes normal lang po lalo na at lumalaki si baby

Normal lang un sating mga preggy Momy.

Related Articles