due date

Mga momsh ask lang po alin po ba accurate na sundin na edd .. base on my lmp feb17 due ko, base on ultrasound march7 po ! Yung ob ko she base on my ultrasound and di pa po naulit ultrasound ko baka next balik ko pa! May lumalabas na po kasi saken na white discharge na may halong yellow discharge, siksik na din lage si baby papuntang puson at sobrang likot! Salamat po?

1 Reply

They said mommy if first baby it could be 2 weeks more or 2 weeks less so for me mas accurate lmp mo even you are irregular or regular mens

4y ago

So pwede momsh na po ba na manganak ako anytime pag pasok ng feb. Kung ganito yung mga nararamdaman ko?