Paranoid Preggy

Mga momsh, normal lang ba 'tong nararamdaman ko? Hahaha! 5 months na po kasi tiyan ko nung nalaman kong buntis pala ako, nagpacheck po ko agad. Di ko maiwasan maparanoid kasi syempre di ko po alam na buntis ako non, nagiinom pa po ko, sa pagkakaalala ko po nakainom po ko cetirizine last month saka bioflu nung nakaraang dalawang buwan po. Nakainom din po ako ng Vino De Quina nong April kasi akala ko late lang ulit dating ng mens ko. Hindi naman po makapagpaultrasound dito kasi wala po ditong ultrasound sa Mauban, Quezon Province. :( Meron po ba sainyo same case sakin na di alam na preggy at nakainom ng mga gamot pero normal naman po at walang diperensya ang baby? Salamat mga mommies!!

1 Reply

Hello po. Dapat po siguro 1 month palang delay nag PT ka na mom. Mahirap po ipagsa walang bahala yung pagdelay ng mens. Try mo nalang po magpunta ng OB para malaman kung okay si baby.😊