Nakainom ng gamot pamparegla p

Paano po if Hindi po alam na preggy po Ako tapos nakainom po Ako ng mga bawal na gamot na pamparegla katulad po ng vino de quina delikado po ba yun sa baby? Irregular po Kasi Ako at nagkasakit kaya di po Ako nakapag pa ultrasound para malaman kung bakit di Ako nireregla.

2 Replies

I hope and in God's name sana walang mangyare. Same tayo mi may pcos ako di ako regular plus nag kasakit ako buntis na pala ako. Uminom ako alaxan bioflu kasi sakit balakang ko. Tapos nainom ako pills nag taka ako bakit mauubos na pills di pa ako nireregla tas masakit nipples ko at boobs kadalasan kasi boobs lang di kasama nipples ayun nag PT ako tas pa check 2 mos na pla. Di ko na to inopen sa ob ko kasi may tiwala ako kay Lord since di ko naman alam and base sa mga ultrasounds ko ok naman bby ko. If sobrang worried ka talaga better ask OB.

better seek doctor's advice para sure po tayo