VINO DE QUINA

Sino po sa inyo nakainom ng vino de quina habang di niyo po alam na buntis kayo? Very irregular po kasi ako at nakasanayan ko na uminom ng vino de quina para lumabas mens ko. May Endometriosis din po kasi ako. Natatakot lang po ako kasi di ko alam na buntis ako nung 3rd month ko uminom po ko Vino de Quina huhu

4 Replies

Mommy maganda pong kausapon tungkol diyan ay yung OB niyo po.. Para macheck din niya po kung okay si baby.. Since pang shed ng endometrial lining yung nainom niyo pong gamot..

Hi mommy! Encouraging you to consult with your doctor sila po makakaalam kung anong possible effects along with your condition po.

3y ago

Thank you. I already gave birth po nung Nov. 29,2020. 6 months old na po si baby hehehe normal naman po sya at healthy.

Vino de quina? Not familiar! Pero always consult your OB, mommy para sure tayo sa mga iniinom natin na gamot.

mamsh pwede ka maadd sa fb?

2y ago

hello po pwde po ba magmessage ako sau sis..thanks