Ponstan, 12 Weeks pregnant

Tanong lang po kasi nakainom po ako ng ponstan isang beses lang naman po kasi sobrang sakit ng ngipin ko e nung time po na uminom ako non di ko alam na buntis na pala ako ng 12 weeks kasi irregular po ako. akala ko po delay lang ako kaya di po ako nag pt wala din naman kasi akong sintomas ng buntis non. may epekto po ba sa baby ko yung isang beses na pag inom ko ng ponstan?

1 Reply

Hi. Please let your OB know about that. My OB advised to never take any pain reliever during my whole pregnancy.