Milk

Ilan oras bago niyo padedehin so baby niyo? 2weeks palang po sakin every 2hours kasi nahingi na sya ng milk 3oz na agad lakas kasi dumede. Halo kasi ako formula at breastmilk. Ayaw niya po kasi dumede sa akin kasi wala makuha na utong kaya tyaga ako sa pump pag di kaya ng supply ng breastmilk, formula gamit ko

1 Reply

Dapat po 2 oz lng every 3-4 hrs interval pero kung binigay nyo is breastmilk at nanghingi pa ng dede ok lng basta 2 oz lng ipadede kase masyadong lalaki c baby nyan baka maging obese sya