Kumonti yung supply ng milk

Hello po mga mommies, meron po bang naging same case sakin 3mos na po si baby pero napansin ko di na tumitigas yung breast ko ebf ako kay baby nag formula sya nung unang linggo ng pagka panganak nya pero nung lumabas na milk ko tuloy tuloy na kong nag breastfeed .. any suggestion para mabalik yung dating lakas ng milk ko? Kasi napapansin ko madalas umiyak si baby after dumede 😒para syang di na bubusog #breastfeeding #breastfeedingconcerns #3months

1 Reply

mahina din supply ng milk ko mi pero nag take ako ng malunggay capsule,coffee w malunggay at lactation cookies kahit papano lumakas milk ko ayaw na nga ni baby uminom nung enfamil na binili ko ☺️ try nyo yan mii kahit di ka masyado nakain ng mga sabaw goods na po yan tapos more water nalang po

1y ago

2x a day na nga po ng malunggay capsule at nag lalactation cookies na din ako :'(