Tulog ng tulog

Mga momsh normal lamg basa 2mos and 21days na baby na medyo dumalang magdede? like 5bottles ng 4oz nalang dinedede nya minsan dipa nauubos. As in puro tulog lang ginagawa nya. Wala namang pong lagnat, walang laso sa bibig at dirin naman po sya nagtatae. Worried lang po baka mmayat baby ko.

1 Reply

Ganyan din yung baby ko nung 2 months,puro tulog at dahil breastfeed ako gigisingin ko para dumidede pero d tlaga siya gigising..wait ko nalang siya magising dahil nasasayang lang pag nag pump ako.

4y ago

Thankyou po..opo always ko sya chinecheck.