6 weeks old baby, is it normal or not?

6 weeks old po si baby ko, 2 days na syang puro tulog kahit sa gabi at madaling araw, tulog sya...naninibago po ako, pero gumigising naman sya na sakto sa oras ng pagdede nya kaso kaunti lang dinedede nya..normal lang po ba o hindi?

3 Replies

Parang may nabasa ako before na ang normal na pag tulog ng newborn baby sa isang araw ay nasa 20hrs. Gigising lang po talaga sila pag dedede. Ganon din po yung baby ko nung newborn siya. Now, he's 2 months old, minsan ganon pa din siya. Gigising man siya madalas after an hr tulog na ulit siya. Hehe

Buti ka pa, Puro Tulog Baby mo😄 Sakin, laging Gising sa Gabi & Madaling Araw. Hehe. Normal lang po yan. Yung Iba nga po, Last Feeding Time nila sa Baby nila 11PM then 5AM na ulit kasunod kasi Tulog din Baby nila. Kakainggit😄 Hehe💙

Painumin mo lang siya Mi pag iras ng dede.