Pag iihit ng baby

Mga momsh. Normal ba sa isang bata na nag iihit pag umiiyak? Yung anak ko kasi 1year and 4months na sya. Madalas pag nasasaktan sya umiiyak sya tapos mag iihit na halos mangitim na sya. Ano po ba dapat kong gawin? Pinapa check up po ba sa Pedia yung ganong case? Salamat po sa makakapansin

1 Reply

alam ko normal lng n may batang ganun.. provide safety lng in case n masobrahan sila at mawalan malay. most of the time nman sila n mismo hihinga ng kusa and babalik sa dati.