Pag iihit while bathing

Bakit po kaya lagi nag iihit si l.o ko pag naliligo...huhu kakaiyak po.. takot kaya siya sa water??

2 Replies

Pano niyo po siya pinapaliguan? 😊 baby ko kasi dati umiiyak pag bath time. Bale buhat siya ng husband ko sa may kilikili habang pinapaliguan ko. Hanggang naisip ko gamitan ng net ung bath tub. Ayun hindi na siya umiyak after. Nasasaktan lang pala siguro siya sa pagkakabuhat sa kanya. 😊

4y ago

ano po ba dapat gawin pag dalay menstruation..dapat may mens na ako ng 6 ng Nov hangang ngayon wla pa

yes po mommy natatakot sya ..

4y ago

pano po kaya ang dapat kong gawain.. huhu