21 weeks preggy

ask ko lang po mga mamsh kung normal ba sumasakit ung bandang pwerta pero Sa my bandang taas. nagwowork prin ksi ako saka always naka tayo. palakad lakad din. di naman ako maselan pagbubuntis. thankz po

2 Replies

Nag iistart na kasi pag bigat ni baby sis kaya nkakaramdam ka ng sakit if nawawala naman pain ok lang pero pag di na tolerable consult ka nalang po OB

5y ago

Onga sis e. baka nga po magpa ultrasound nko. pacheck ko si baby kung okay lang siya.

Di po normal ang may oain, baka kailangan mo na magpahinga

5y ago

Yun nga po lumalaki na sya kaya yung mga bagay na nagagawa mo noon kahit sanay ka, hirap na ang katawan mo kasi nag iiba na. Kaya kailangan nakakapahinga