inject

Mga momsh ni re required po ba tlaga sa buntis o sa first baby ang mag pa inject ng anti tetanu ? Kasi mag i 8 months npo ung tummy ko ndi nmn po ako sinabihan na mag pa inject eh .

26 Replies

Goods din po yan momsh. Ako po nagpapacheckup sa ob then sinabihan nila aq na magpa register den sa center. At ayun, ininjectionan den ako don ng anti tetano sa first visit ko. Next is sa march 10. Sasakit nnman balikat ko😅 pero oks lng, para ke baby.

Related Articles