Anti-tetanu

Okay lang po ba na kahit 7 months na, tsaka lang mag papa inject ng anti tetanu? Medyo busy po kasi tsaka di masyado makalabas labas.#1stimemom #advicepls

20 Replies

Keri lng daw mmy. Ako 5 months nung ngpaantitetano. 6 mos sana balik ko kaso ngkasipon. 7 months na ako ngayon waiting for second dose

okay lang. late na din ako nakapagpasaksak nun e. sabi ng midwife ko basta bago manganak kailangan makadalawang saksak

need pa rin po ba mag pa turok ng anti tetano kahit 36 weeks na? kasi ako wala pa sinasabi si O.B ko about dyan eh.

ako nga mamsh 8 months na. wala padin . wala pa kasing gamot yung midwife namin sa brgay kaya hintay2 muna ako

ok lang cguro yan, kasi ako 6 months na pro nxt month pa ako turukan sabi ng midwife

aq dn hndi wala aman snb ang ob q. nakapanganak na nga aq.. 4 na bwan na

Ako hindi man nagpa anti tetano nung preggy di naman inadvice ng ob ko.

2y ago

Ganun po ba. Salamat po sa pagsagot.

Ako nga 5 months tummy ko nagpapainject ako NG first anti titanous..

ok lanq yan ako naman maq 6 months bago na ka pa anti tetanus

okay lang Yan mhie, ako 7 mo's bago nag pa anti tenanus