inject

Mga momsh ni re required po ba tlaga sa buntis o sa first baby ang mag pa inject ng anti tetanu ? Kasi mag i 8 months npo ung tummy ko ndi nmn po ako sinabihan na mag pa inject eh .

26 Replies

Nagpapacheck po ako sa OB, pero nagpacheck up din po ako sa Center namin, nakapag pacheck na nga lang ako, 16 weeks na si baby, binigyan po nila ang ng booklet then, inischedule ako for Tatanus Toxoid.. need daw ng buntis un pra hindi maagap ang panganganak, and para makaiwas si baby at mommy sa anumang infections..

Goods din po yan momsh. Ako po nagpapacheckup sa ob then sinabihan nila aq na magpa register den sa center. At ayun, ininjectionan den ako don ng anti tetano sa first visit ko. Next is sa march 10. Sasakit nnman balikat ko😅 pero oks lng, para ke baby.

sakin isa palang natuturol lc khpon may checkup sa center 22rukan sana aq kaso tanghali n kea dna tinuloy ng midwife kc gutom naraw aq ... nxt month nlng dw ulet ... nkinig nlng kme sa heartbeat n baby ... and thanks god ok nmn xa ... ☺ skl ..

Ako In-Inject Kahapon Lng... One Shot Plng Sa Left Hand Ko...Then Ung 2nd Shot Sa Next Appointment Ko Na Sa OB Ko...Namamanhid At Sumasakit Nga Left Shoulder Ko Naun.. Pero Okey Lng Basta Para Kay Baby... 15weeks Preggy Here...😊👶

Ako 8 months na tummy ko once palang ako nagpainject natrauma ako sa karayom kase ang haba at ang sakit sakit nya sumama pakiramdam ko nung nagpainject ako till now di pa ako nagpapainject 2nd shot okay lang kaya yun?

Depende po sa OB nyo. Pag private usually hindi ni require not unless you specify na sa public kayo manganganak. Pag sa private hospital kasi kayo manganganak no need na

Yes po, habang nagbubuntis ka po dapat mainjeckan ka ng anti tetanus proteksyon nyo po un ni baby.. nung 1st pregnancy ko po 2x ako nainjeckan ngaun po once.

di ko po naranasan yan momshie... pero ngaun po ata inaadvuse na yan... ganyan din sa friend ko advised ng OB nya...

mommy ako rin po di naman nagpainject ng ganun. wala naman po sinabi ob ko. nanganak na po ako ng feb ok naman po.

Sakin 4months na pero wala pa ding sinasabi si OB na mag pa inject ng anti tetanus. Depende din po siguro

Related Articles