Need Advice

Hi mga Momsh ? Need your advice po. Mataas po kasi result ng HBA1C ko 6.6 ang range. Ang maximum range po is 6.2 baka po may alam kayong home remedies kung paano mapapababa ang sugar. OGTT na po ang next labtest ko. Thank you in advance ?

Need Advice
9 Replies

Less rice. One fruit a day especially ripe mangoes.. dapat isang face lang ng mango a day. More vegetables lalo na ang ampalaya nakakababa ng sugar. Kamote and saging na saba alternative ko sa dinner. I was gestational diabetic pero nawala kasi bumaba sugar ko.

4y ago

Wag na mag mango mataas kc sugsr ng mango sis.. ibang fruit na lang muna. 😊

Above boarder line po ung result nyo mommy.. better to have a less carbs meal.. avoid rice, kasi mataas carbs level.. better to intake fruits such as corn kasi less carbs po sya..

4y ago

pag 6.60 po kaya result need na po ba mag take insulin mam thanks po!

ako nga sis 7.7. pinag iinsulin ako. pang 3rd day ko na mamaya pag turok. penpill ung nireseta skin para madali lang pag turok. ang mhal nga lang.

4y ago

nag rarice pa din pero half cup nalang. tapos iwas na sa matamis.

Pwede ka magBARLEY sis.. food supplement siya na pwede magregulate ng sugar level ng body.

Less white rice & sweets.. try mo din mag chia seeds. buko juice once or twice a week.

iwas sa sugary fruits and lots of ampalaya, it helps

pa check nyo nlmg po doctor po

Less rice sis.

Less rice