OGTT First time

First time mom po ako. Ask ko lang if Meron naka experience na mataas blood sugar during OGTT. Before kasi hnd naman mataas sugar ko, Tas nagtry ako ng prick na glucose monitoring, within range naman ung sugar. Then now ang taas ng sugar ko Sabi ng OB ko papainsulin sa ako which is hesitant ako kasi baka makaapekto sa baby. Any thoughts or advice po?#pleasehelp #FTM #firstbaby

OGTT First time
1 Reply

ang taas.. safe gumamit ng insulin sa buntis kesa mag metformin or ano mang hypoglycemic oral meds.. ang nakakatakot pag di nacontrol yung sugar mo, pwedeng magkaron ng problem sa pagbubuntis mo at kay baby mo- search mo what will happen pag di naayos ang sugar habang buntis... yung prick di naman po talaga yan confirmatory ng diabetes talaga so magiiba yan. dad ko nagpprick kami sa kanya normal ang result pero sa mga lab tests ang taas talaga, monitoring lang ang pricking kasi..

1y ago

Thank you po. Sobrang worried lang po kasi ako dahil 2yrs dn po namin hinintay si baby :) thank you mejo narelieve po ako