Confuse OGTT normal range result

Hi mga momsh, bka my nkaka alam lng. medyo quite confusing lng kasi yung normal range result ni Laboratory Clinic at ky Obgyne. Nagpa OGTT kasi ako, nung makuha ko po ang result. mataas sya sa range ni lab clinic. Fbs 76.62 / 1hr 163.26 / 2hr 136.84 then nag ask ako ky ob ano ang normal range result nya. FBS 95 / 1HR 180 / 2HR 155 daw. if based sa sinabi ng ob ko. pasok sa normal. Ang gulo. #1stimemom

Confuse OGTT normal range result
1 Reply

Hi mommy pasecond opinion ka if nacoconfuse ka pero kung ibabase sa normal values above normal yung 1st and 2nd values mo. Baka nasa controlled values ka kaya nasabi ni OB na normal. ask other OB mommy para di ka maconfuse at para masecure mo self mom and the baby ❤️

3y ago

Thanks Momsh. Pina ulit ni OB ang test and same laboratory ulit ako nagpagawa. Sa nakikita ko at napapanood sa youtube na mga mommies na nagpa OGTT na normal nman. Nxtweek pa kasi ang check up ulit ky OB. Here's the result.