Advice

Hi mga momsh need po ng advice kung san po mas maganda manganak if private or public po ?. nag aalangan po kasi ako sa public kasi baka di po kami ganun ma asikaso ,while sa private naman po mapapamahal. 6mos pregnant. TIA.

44 Replies

maq lyinq inn k .. ndi kamahalan pro maackso k kc ndi qnun kadami anq pasyente mnsan swerte p paq ikaw lanq pasyente ..

sympre mas mgnda s provate pro mhal nga lang.. pwde dn try sa mga lying in. mas mura kaunti s private hospital

Ako public hospitaL peru private ung doc ko. Anw tanong kulang ung FABELLA HOSPITaL ba private na ngayun??

Better talaga ang private kasi mas complete ang facilities. Yun nga lang be prepared na gumastos talaga.

sa st. luke's ka po my social service po dun pwede mong gamitin yung sss mo or Philhealth niyo.

Ako public hospital pero private doctor, may kamahalan pa din psf ni ob kaya sana okay naman.

Private peru medyo mahal .. Subukan nyo po mag inquire kung magkano package nila. ..

Kung kaya mo naman po mag bayad mag private ka na po para ma less ang alalahanin mo

Mas mgnda momshie private lying in kung pede k s lying in.. Tsaka may philhealth k pu b?

5y ago

Peru pede k daw pu b manganak s lying in? Aqu pu kc s lying in e wla nmn nging problem s ss benefit qu as well as mabigay mu lhat ng requirements need nila

Much better sis kung may pera naman din kayo private nalang. Ako private ako.