Advice

Hi mga momsh need po ng advice kung san po mas maganda manganak if private or public po ?. nag aalangan po kasi ako sa public kasi baka di po kami ganun ma asikaso ,while sa private naman po mapapamahal. 6mos pregnant. TIA.

44 Replies

Ang St Christiana hospital po ba dito sa manggahan pasig private or public hospital?

private. may mga packages nman sila na inooffer na makakamura ka

Mas maganda po talaga sa private kaso nga po medyo pricey.

Hi if QC area ka try Providence Hospital

Sa akin semi- private mahal kasi ng private ehh..

mas ok s private ihanda lang din ang bulsa😂

Pwede ka naman sa public hospital with private OB.

5y ago

Tama k dyan sis,aq monthly chek up q s private OB, pero s emergency aq manganak with private OB,at private room para medyo d malapit babayaran

kung may budget po, sa private mas maganda

Kung may budget ka, mag private ka nalang

Private, handa ang laman ng bulsa😂