Sugat S Ulo

Mga momsh.. Need help po baka my ma advice kau mbisang gmot s sugat ng lo q.. 2 times q n xa dnala xa doctor sv ni doc dala lng daw ng singaw ng init ng panahon. Nung una dala q s knya ngtake xa ng antibiotic gumaling nmn xa at nwala pro after 2 days n mtapos ang anti biotic nia bumalik nmn.. Kya bumalik ulit kmi kay doc at aun bnigyan nanaman xa ng anti biotic..at sabon nrn.. Pro n babahala aq bka after nanaman ng gmutan nmin bumalik nanaman.. Baka may alam po kau n home remedies n pwd igamot s knya. Auq n i anti biotic xa ulit. Slamat s mga sasagot..

Sugat S Ulo
2 Replies

Hi mamsh. Last year pa po itong post mo pero nakita ko nung nagsearch ako. Same case kasi sa baby ko. 9months old na sya. Nung 3 or 4months old sya unang ngakaganyan nawala na din ng kusa. Ngayong 9 months sya at sobrang init bumalik na naman.Anong ginamot mo po aa baby mo mamsh? Hirap kasi magpacheck uo ngayon sa panahon ngayon.