WorriedMomshhere 😥😥

Mga Momsh natural Lang Po Kaya Parang nd na gaano dumidede sakin si bby. Tas Pag Naman Po dumedede sya sakin malalim parin bunbunan nya 😭 nag aaway kami Ng mama ko Kasi Sabi nya di daw nabubusog sakin ung bby ko pero hnd Naman sya nag iiyak pag dumede sakin , gusto nya Kasi I formula ko nlng e gusto ko po breastfeed lng sya ? Any advice Po ftm Po 2mos n 19days npo si baby 😊

3 Replies

Pano nyo nalaman gusto nya ng formula? Wala pang preference ang mga baby kung ano gusto nila kainin/inumin. 2yrs old pa sya mag kakaroon ng preferences. Kaya umiiyak yan kase nakapag bote na meaning nalilito na sya alin ang dede ng nanay nya...nipple confusion kung tawagin. Mas masarap kase dumede sa bote kase si baby hindi na gagamit ng effort para sumipsip since ang bote ay tuloy tuloy ang tulo nyan.. nganganga nalng sya onting sipsip busog na sya. Unlike pag suso ng nanay. Kailangan mya mag exert ng effort para mabusog since ang lumalabas lang ang gatas kapag sumipsip. Kung gusto mo ibreastfeed si baby hanggat maaga pa suso mo lang ang ipadede mo wala ng iba

Related Articles