Hello mga mamsh! ask ko lang, natural lang ba na konti lang dumede si baby? breastfeed po sya. feeling ko kasi ang konti nya dumede sakin ngayon e. ?

3 Replies

Malalaman mo kung kulang if he is not gaining weight. Ask pedia kung sakto sa edad nya ang weight niya. Also kapag dumedede tapos nakakatulog, medyo gisingin mo siya to be sure na hindi siya stop agad. Kinikiliti ang paa para magising. Hehehe

5y ago

Sis ask ko lang, yung baby ko kasi minsan umaabot ng 45mins mag latch, feeling ko nakakatulog na lang siya sa pagod mag latch, parang ang konti kasi ng milk supply ko e. Mag 2 weeks palang siya. Iformula ko kaya siya or continue ko lang pag breastfed?

Hi. Ilang months na ang baby mo? Naging ganyan din ang baby ko before, between 4-6 months. Nag consult ako sa pedia, he’s teeth are starting to errupt, sore ang gums kaya ayaw nya mag milk. I suggest that you see your doctor to be sure.

6y ago

3 months na si baby, nagstart na rin sya matuto mag thumb suck

pwede nb bigyan ng biscuits ang 7 months old baby?...