Sobrang sakit ??

Mga momsh natural lang po ba na hirap huminga minsan kagabe kase sobrang hirap akong huminga di ko alam kung anong posisyon gagawen ko sobrang sakit pa sa bandang baba ng dibdib na di ko maintindihan parang may nakadagan na ewan kagabe halos di ako makatulog sa sobrang sakit normal lang po ba yon 6months na po ako preggy kinakausap ko po yung baby ko kagabe panay ang likot nya panay sipa lang po siya saken ? at FTM ko po Tia ?

2 Replies

Yes po its normal gnyan din po ako gang 34weeks ko tas nawala naman sya bsta kung hindi mkhinga inhale exhale lng mommy inom ng maraming tubig at mgphinga at kausapin mo si baby

5y ago

Hayss kaya nga eh thanks momsh 😙

Yes po normal lang lalo na at lumalaki si baby sa tyan