Worried mom

bakit po ganon sobrang sakit napo tyan ko na hilab na diko maintindihan tas kagabe pumunta na kame kay ob sabe ganun padin daw , pero masakit na talaga may nalabas nadin saken na mucus plug pero 1cm padin daw sobrang hirap di kame nakatulog ni hubby 😭

2 Replies

ganyan din po ako nung nag labor sobrang sakit na pero1 cm padin. nag lakad lang ako ng nag lakad tapos squat

kaunting kembot nlng yan mommy. .tiis lng para kay LO. .Goodluck.