Normal lang ba tu mga momsh?????

Kagabe hindi ako makatulog dahil sa sakit ng puson ko parang tinutulak ni baby yung matres ko. ang sakit din ng likod ko pero di nmn sobrang sakit yung tagiliran ko yung sobrang sakit na kahit anong gawin ko di nawawala yung sakit. ano ba tung nararamdaman ko mga momsh nag aalala nako para kay baby... sana po masagot nyo tanong ko. 36weeks and 5days na po ako mga mii and sabe ng ob ko nung wednesday anytime daw pwede nakong manganak...#1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

mi same tayo !! ganyan na din ako madalas parang tinutulak matress ko tapos nasakit nadin singit at parang namamaga pempem ko tapos likod balakang hays 36 weeks na din ako

2y ago

pwede din mi if kung may kakaibang discharge na sau or pagsakit ng puson at balakang punta na da hospital

pasagot mga momsh