Masakit na likod

mga momsh natural ba ung sobrang pagsakit ng likod ? 1 month nko pure breastfeed kay baby at magaling na din sugat ko sa nipple pero my times na umaatake likod ko to the point na abot balikat at minsan prang nakukulangan ako ng hangin ssbay pa sakit ng sikmura. from CS delivery po ako and malakas din tlga mag milk c baby meron po ba nakaranas ng gnto and anonpo ginawa nyo? TIA

3 Replies

Same po tayu 1month nako nung dec6 ung sakit ng likod ko hnd na nwwala sobrang sakit halos naiiyak nlng ako

2y ago

hi mommy sorry tagal ko di nakapg open ng app. aun nakita na may nabuong gallstones sa akin. pero ngaun di na sya sumasakit . tamang iwas lang sa mga bawal .